HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 29/10/2020, Trường THCS Vĩnh Tân tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động, năm học 2020- 2021

Trường THCS Vĩnh Tân tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động, năm học 2020- 2021

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Hạnh – Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Trong năm học 2019-2020, Trường THCS Vĩnh Tân đã đoàn kết, tập trung trí tuệ sự nhiệt tình trong thực hiện nhiệm vụ. Giữ vững vai trò bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động. Công tác thăm hỏi động viên luôn kịp thời. Chất lượng học tập của học sinh luôn được nâng lên. Các hoạt động xã hội, văn hóa văn nghệ thể dục thể thao tham gia sôi nổi, nhiệt tình. Vận động tuyên truyền tới toàn cán bộ, viên chức và học sinh tham gia tốt các hoạt động dạy học, nhân đạo và công tác xã hội. Tại hội nghị đã thông qua báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019-2020, chương trình hoạt động năm học 2020 -2021; báo cáo thu, chi tài chính năm học 2019-2020 ; tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2019-2020, Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2020 - 2021.
Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
Phát huy vai trò lãnh đạo của chi bộ; vai trò giám sát của Công đoàn, ban thanh tra nhân dân, đoàn thanh niên và viên chức trong việc thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị viên chức người lao động và quy chế dân chủ cơ sở; cán bộ viên chức gương mẫu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Nghiên cứu xây dựng phương án, đề án nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện; thực hiện chuyển đổi số trong các hoạt động nhà trường; Thường xuyên, chủ động, thực hiện hiệu quả quy chế dân chủ cơ sở.
Tại hội nghị đã tổ chức ký kết Quy chế phối hợp giữa Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2020 - 2021; tiến hành Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Trưởng các đoàn thể cùng toàn bộ đội ngũ giáo viên, nhân viên đã cùng nhau kí giao ước thi đua năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ