LỂ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Khi những chùm phượng đỏ thắm trên cành nở rộ, những cơn mưa đầu mùa bắt đầu nặng hạt cùng tiếng ve sầu rã rít báo hiệu mùa hè đã đến, đó cũng chính là lúc chia tay năm học cũ. Trong niềm phấn khởi xen lẫn xúc động của Thầy và trò, sáng ngày 25 tháng 05 năm 2019, trường THCS Vĩnh Tân tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018- 2019.

Lễ tổng kết năm học 2018- 2019 trường THCS Vĩnh Tân

Nhìn lại chặng đường một năm qua, chúng ta có thể tự hào và khẳng định rằng thầy và trò trường THCS Vĩnh Tân đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để lập nên những thành tích đáng ghi nhận trong quá trình dạy và học.

Để có được những kết quả ấy là nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương, sự hỗ trợ của quý phụ huynh, sự chỉ đạo sát sao, đúng đắn của Ban giám hiệu nhà trường, đặt biệt là sự nổ lực hết sức mình của thầy và trò.

Khen thưởng học sinh đạt danh hiệu "HỌC SINH GIỎI" năm học 2018 - 2019

Học sinh trong ngày lễ tổng kết năm học