Hội thi Nghi thức Đội cấp trường năm học 2018-2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi năm học 2018 - 2019, lập thành tích kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/05.

Ngày 09/03/2019, BCH Liên đội trường THCS Vĩnh Tân tổ chức hội thi nghi thức Đội cấp trường.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, ý nghĩa. Hội thi không chỉ nhằm mục đích kiểm tra, đánh giá việc rèn luyện của Đội viên mà thông qua hội thi này các em Đội viên có điều kiện giao lưu sinh hoạt, trao đổi, vui chơi và rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của Đội; nâng cao chất lượng đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, qua đó rèn luyện kỹ năng Nghi thức – Nghi lễ Đội, góp phần xây dựng Đội ngày càng vững mạnh.

Hội thi “Nghi thức Đội” đã tạo được tâm thế phấn khởi trong học sinh, giúp các em học tập, rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của Đội . Đây thực sự là một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học đầy căng thẳng, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các lớp trong toàn trường.