Hội thi "AN TOÀN GIAO THÔNG" cấp trường năm học 2019- 2020

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông trong nhà trường, ngày 03/10/2019, Ban giám hiệu trường THCS Vĩnh Tân phối hợp cùng Tổng phụ trách Đội, giáo viên chủ nhiệm các lớp tổ chức hội thi "An toàn giao thông" cấp trường năm học 2019 - 2020.

Hội thi nhằm giáo dục cho các em học sinh:

- Hiểu biết về tầm quan trọng của việc tham gia giao thông và tuyên truyền tới mọi người về việc nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông.

- Giúp cho các em có phong trào thi đua lành mạnh trong học tập cũng như trong các hoạt động thiếu nhi trong và ngoài nhà trường.

- Giúp cho các em hiểu rõ vai trò của mình trong việc đóng góp công sức của mình cho xã hội.

Nội dung thi gồm:

Phần 1:Thi kiến thức: Luật An toàn giao thông đường bộ năm 2008, 150 câu hỏi thi giấy phép lái xe, Nghị định 46/2016/NĐ-CP 26/05/2016 của chính phủ quy định các hình thức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, các loại biển báo giao thông.

Phần 2: Thi hiểu ý đồng đội " Đoán biển báo"

Phần 3: Thi tiểu phẩm: mỗi đội xây dựng một tiểu phẩm về tình huống An toàn giao thông diễn ra trong đời sống hằng ngày.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Phần thi kiến thức dành cho học sinh

Phần thi kiến thức dành cho giáo viên

Phần thi đoán ý đồng đội "Đoán biển báo"

Phần thi tiểu phẩm