Vui hội trăng rằm năm 2019

Trong không khí vui tươi, rộn ràng đón Tết Trung thu, chiều ngày 12/09/2019, Trường THCS Vĩnh Tân tổ chức "Vui hội trăng rằm"  cho các em học sinh của trường.

Để công tác tổ chức Tết Trung thu với chủ đề “Vui hội trăng rằm” cho các học sinh có hiệu quả, Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể của xã Vĩnh Tân, phòng giáo dục thị xã Tân Uyên hỗ trợ kinh phí, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất tổ chức những hoạt động vui Tết Trung thu cho các em học sinh của trường.

“Vui hội trăng rằm” cũng là món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội dành tặng cho các cháu thiếu nhi nói chung và học sinh của trường THCS Vĩnh Tân nói riêng. “Vui hội trăng rằm” còn là hoạt động nhằm sẻ chia, động viên các em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn giao lưu, vui Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa…

Học sinh các lớp tham gia thi Lồng đèn đẹp.