Đại hội ĐoànThanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Chi đoàn Trường THCS Vĩnh Tân nhiệm kỳ 2020 - 2021

Chiều ngày 14/01/2021, tại trường THCS Vĩnh Tân, Chi đoàn Trường THCS Vĩnh Tân tổ chức Đại hội Chi đoàn, nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Chiều ngày 14/01, tại trường THCS Vĩnh Tân, Chi đoàn Trường THCS Vĩnh Tân tổ chức Đại hội Chi đoàn, nhiệm kỳ 2020 - 2021.
Đến với Đại hội có đồng chí Trần Hoài Anh - Bí thư Đoàn phường Vĩnh Tân; đồng chí Lê Hồng Hạnh -Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đoàn viên chi đoàn nhà trường.

Ban chấp hành cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2021, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2020, đồng thời các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo nhiệm kỳ 2019-2020, phương hướng nhiệm kỳ 2020-2021.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Bí thư Đoàn Thanh niên phường Vĩnh Tân- Đồng chí Trần Hoài Anh đã biểu dương những kết quả hoạt động của Ban Chấp hành Chi đoàn Trường THCS Vĩnh Tân nhiệm kỳ 2019-2020, đồng thời đề nghị các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2021 cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn, đưa tổ chức đoàn cơ sở thực sự là địa chỉ để tập hợp, giáo dục chính trị tư tưởng, đại diện cho quyền lợi của đoàn viên thanh niên, giới thiệu được nhiều đoàn viên ưu tú trở thành nguồn phát triển Đảng.
Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn Trường THCS Vĩnh Tân nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 3 đồng chí. Tiếp đó, Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2021 đã bầu đồng chí Lê Minh Sơn giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Phan Thị Lệ Trinh giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn, đồng chí Trần Thị Nguyệt Nga giữ chức vụ Ủy viên BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thay mặt Cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Tân- đồng chí Lê Hồng Hạnh đã chúc mừng các đồng chí được Đại hội tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021, đồng thời nhấn mạnh, Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới cần chủ động phát huy sức trẻ, xứng đáng đại diện tiêu biểu cho Tuổi trẻ của nhà trường, lãnh đạo đoàn viên trong nhà trường tổ chức triển khai các hoạt động Đoàn và công tác chuyên môn với phương châm đoàn kết, kỷ cương, xung kích, sáng tạo, giỏi một việc, thạo nhiều việc.

Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2021, Bí thư Chi đoàn đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo của các đồng chí trong Ban Thường vụ đoàn phường, Cấp ủy chi bộ và Ban giám hiệu, đồng thời khẳng định Ban Chấp hành Chi đoàn Trường THCS Vĩnh Tân nhiệm kỳ 2020-2021 sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết đã được các đại biểu thống nhất thông qua tại Đại hội./.